Thursday, Apr 25th

Last update08:41:17 PM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
You are here Home

ติดตามข่าวสาร  จากงานประชาสัมพันธ์และประสานงานชุมชนได้

ประกาศรับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายอาหารว่างและเครื่องดื่ม อาคาร 19

  • PDF

         มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  มีความประสงค์เปิดรับสมัครผู้ประกอบการเพื่อจำหน่ายอาหารว่างและเครื่องดื่ม  ณ  บริเวณชั้น  1  อาคารปฏิบัติการสหวิทยาการ เฉลิมพระเกียรติ  80  พรรษา (อาคาร 19) รายละเอียดดังนี้

       -  ร้านจำหน่ายอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน  1  ร้าน  (พื้นที่ว่างขนาด  6 x 8  เมตร)

       - ผู้ประกอบการจะต้องดำเนินการจัดหาวัสดุ อุปกรณ์ภายในร้านเอง

คุณสมบัติของผู้สมัคร  
       - มีความสนใจในการทำธุรกิจ หรือมีประสบการณ์ในการลงทุนทำธุรกิจอย่างน้อย  1  ปี   

เอกสารแนบใบสมัคร
       1.  รูปถ่ายหน้าตรง ขนาด  1  นิ้ว           จำนวน   1   รูป
       2.  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน          จำนวน   1   ฉบับ
       3.  สำเนาทะเบียนบ้าน                        จำนวน   1   ฉบับ

        ผู้สนใจติดต่อขอทราบรายละเอียด ขอรับและยื่นใบเสนอราคา  ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่  22  ตุลาคม  2556  ในวันเวลาราชการ ณ งานกิจการพิเศษและสิทธิประโยชน์ ชั้น  2  อาคารวิชญาการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

>>รายละเอียดและใบเสนอราคา<<

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานกิจการพิเศษฯ โทรศัพท์ 0-4283-5224-8 ต่อ 41151
cofee

มรภ.เลย ออกข่าวในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

  • PDF

     กิจกรรมภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ถูกนำเสนอผ่านสื่อมวลชนในรูปแบบหลากหลายทั้งภาพกิจกรรมข่าว ข่าวนำเสนอทางรายการข่าวทีวี และภาพข่าวทางหนังสือพิมพ์ และเว็บไซต์สื่อมวลชน และนี่เป็นการนำเสนอข่าวผ่านทางหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ เป็นภาพกิจกรรม 2 กิจกรรม กิจกรรมภาพแรกเป็นภาพมอบถ้วยรางวัลกีฬาภายในนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จันทน์ผาเกมส์ ครั้งที่ 37 และภาพกิจกรรมชมรมฟุตบอลอาจารย์ พนักงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย LRU football ไปร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ครบรอบ 77 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

กิจกรรม ครบรอบ 17 ปี รปศ. มรภ.เลย ออก นสพ.ข่าวสด

  • PDF

      จากกิจกรรมครบรอบ 17 ปี สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทางสาขาโดย ดร.จรัญ สายปิ่น ประธานสาขา พร้อมด้วย๕ราจารย์ในสาขา นักศึกษาในสาขาวิชา ทั้งปี 1ปี 2 ปี 3 และ ปี 4  ร่วมใจทำบุญช่วงเช้า และต่อมาร่วมกันทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์

งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ 56 มรภ.เลย ออกผ่านสื่อออนไลน์

  • PDF

      เมื่อวันที่ 18-20 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย

พิพิธภัณฑ์ อัตโนมัติ สำนักศิลปวัฒนธรรม มรภ.เลย

  • PDF

      รายการแจ๋ว ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ช่วงแจ๋วพาเที่ยว ได้นำเสนอศูนย์ศิลปวัฒนธรรม จังหวัดเลย มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กับ พิพิธภัณฑ์อัตโนมัติ มีอาจารย์ศักดิ์ชาย  พวงจันทร์ นำผู้สื่อข่าวชมพิพิธภัณฑ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายงานประชาสัมพันธ์และประสานงานชุมชน ในการถ่ายทำรายการแจ๋ว ช่วงแจ๋วพาเที่ยว และได้ออกอากาศทางไทยทีวีช่อง 3 สำหรับใครที่ไม่ได้ชม ทางงานประชาสัมพันธ์และประสานงานชุมชน ก็ได้นำคลิปที่ออกอากาศมาให้ชมกันครับ ชมในคลิปแล้วก็อย่าลืมแวะไปชมสถานที่จริงนะครับ เพราะตอนนี้มีการปรับให้ทันสมัย สวยงามและนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒธรรมของจังหวัดเลย โดยเฉพาะเจ้าไดโนเสาร์ที่ดูจะห่วงไข่เป็นพิเศษ หากจับเอาไข่ที่มันห่วงมากขึ้นมาเล่น อย่างไรก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมได้ครับ


งานประชาสัมพันธ์และประสานงานชุมชน ขอขอบคุณสื่อมวลชนที่ติดตามทำข่าวพร้อมทั้งนำเสนอข่าวมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยอย่างต่อเนื่อง ด้วยดีตลอดมา

งานประชาสัมพันธ์และประสานงานชุมชน
72wat

feeds

»ÃСÒȨѴ«×éͨѴ¨éÒ§ÀÒ¤ÃÑ°
»ÃСÒȨѴ«×éͨѴ¨éÒ§ÀÒ¤ÃÑ°ÅèÒÊØ´
»ÃСÒȨѴ«×éͨѴ¨éÒ§ÀÒ¤ÃÑ°