Tuesday, Jun 27th

You are here ภารกิจผู้บริหาร มรภ.เลย ออกข่าวสื่อมวลชน วุ้นย่านาง สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร มรภ.เลย ลงสกู๊ปหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

woonyanang

นวัตกรรมการนำย่านางและหญ้าหวาน โดย ดร.สุภาวดี สำราญ  อาจารย์สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำมาปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อคนรักสุขภาพ เป็นขนมวุ้นย่านาง ส่งผลให้ทุกเพศ ทุกวัย ก็สามารถทานใบย่านางที่มีสรรพคุณทางยาได้ คนที่เป็นเบาหวานก็สามารถทานได้ นำเสนอผ่านสื่อไทยรัฐออนไลน์ และครั้งนี้ ถูกนำเสนอผ่านสกู๊ปหน้าสีหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ฉบับวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2558

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ขอขอบคุณสื่อมวลชนที่ติดตามนำเสนอข่าวมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยมาโดยตลอด และขอขอบคุณพี่ดำรงค์ รักษ์จรรยาวงษ์ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ จังหวัดเลย