รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มรภ.เลย ร่วมมอบเสื้อพระราชทานปั่นเพื่อพ่อ ร่วมกับจังหวัดเลย

Sunday, Dec 17th

วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2558 ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนร่วมมอบเสื้อพระราชทานปั่นเพื่อพ่อ 11 ธันวาคม 2558 ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเลย ภายในหอประชุมอำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย

ในเวลา 10.00 น. เริ่มพิธี นายวิโรจน์ จิวะรังสรรค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เดินทางถึงพิธี เปิดกรวยดอกไม้และ ถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ นายเสน่ห์  นันทะโชาติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย กล่าวรายงานกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อแก่ผุูว่าราชการจังหวัดเลย และผู้ว่าราชการจังหวัดเลย และหัวหน้าส่วนราชการขึ้นรับเสื้อพระราชทานหน้าพระบรมฉายาลักษณ์
      ต่อมานายเสน่ห์ นนทะโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานมอบเสื้อพระราชทานแก่ผู้ลงชื่อเข้าร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ ในวันที่ 11 ธันวาคม 2558 ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ
      ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มอบเสื้อพระราชทานแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ครั้งนี้ด้วย

ภาพบรรยากาศพิธีมอบเสื้อปั่นเพื่อพ่อ