มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร หน้าศาลากลางจังหวัดเลย

Tuesday, Jun 27th

วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2558 ผศ.ดร.เชาว์  อินใย รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หน้าศาลากลางจังหวัดเลย

เวลา 17.00 น. หัวหน้าส่วนราชการนำพานพุ่มเงิน พุ่มทอง ขึ้นถวายหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ต่อมาเวลา 18.00 น. ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เดินทางถึงพิธี เปิดกรวยดอกไม้หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ จุดเทียนชัย และหัวหน้าส่วนราชการร่วมในพิธีจุดเทียน นายวิโรจน์ จิวะรังสรรค์ ผุ้ว่าราชการจังหวัดเลย นำกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและกล่าวนำถวายพระพรชัยมงคล วงดุริยางค์บรรเลงเพลงสดุดีมหาราชา 2 จบ โดยประธานนำร้องพร้อมกับผู้เข้าร่วมพิธี ส่งเสียงทรงพระเจริญดังทั่วศาลากลางจังหวัดเลย เสร็จพิธี
     มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เข้าร่วมพิธี อย่างพร้อมเพียง
     หลังเสร็จพิธี มีการจุดพลุดอกไม้ สวยงาม สร้างความตื่นตาตื่นใจก็ผู้ร่วมพิธี และประชาชนชาวจังหวัดเลย

ภาพบรรยากาศงานพิธีจุดเทียนชัย