Tuesday, Jun 27th

You are here ข่าวอบรม สัมมนา วิจัย ข่าววิจัย ประกาศ การรับสมัครนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ปีการศึกษา 2559

1111

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จะดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาในโครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษ (กศ.พ.) ปีการศึกษา 2559 ซึ่งจัดการเรียนการสอนในวันเสาร์–อาทิตย์ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย และที่ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น มีกำหนดการรับสมัครตามรายละเอียดที่แนบนี้

>> อ่านรายละเอียด <<