Sunday, Oct 22nd

You are here ข่าวอบรม สัมมนา วิจัย ข่าวอบรม สัมมนา ดำเนินโครงการพัฒนากลุ่มวิจัยด้านการจัดการโลจิสติกส์ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐

ศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย    ดำเนินโครงการพัฒนากลุ่มวิจัยด้านการจัดการโลจิสติกส์ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ จัดการประชุมทิศทางการวิจัยโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน สกว. ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐

วันจันทร์ที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ศูนย์การศึกษาโลจิสติกส์และการค้าชายแดน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดการประชุมทิศทางการวิจัยโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน สกว. มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแนวทางในการจัดทำข้อเสนอวิจัยกลุ่มโลจิสติกส์และโซ่อุปทานให้สอดคล้องกับกรอบวิจัยด้านโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ตลอดจนสร้างเครือข่ายนักวิจัยในภูมิภาค มีวิทยากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ รองศาสตราจารย์ ดร.สมยศ เชิญอักษร ที่ปรึกษาสำนักประสานงานวิจัยโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน สกว. อาจารย์พงษ์ศักดิ์ พิบูลศักดิ์
รองเลขาธิการสายงานโครงสร้างพื้นฐานและโลจิสติกส์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย มาบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารเรียนเอนกประสงค์ 23

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศการประชุม

งานประชาสัมพันธ์และประสานชุมชน