มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ถวายกฐินวัดวารินทราวาส บ้านน้ำภู อ.เมือง จ.เลย

Friday, Aug 18th

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ พนักงาน นักศึกษา และชาวชุมชนบ้านน้ำภู ร่วมพิธีถวายผ้ากฐิน ณ วัดวารินทราวาส บ้านน้ำภู หมู่ 10 ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย

วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09.29 น. ผศ.สนิท เหลืองบุตรนาค อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ นักศึกษา พร้อมด้วยพุทธศาสนิกชนชาวบ้านน้ำภู ร่วมพิธีถวายกฐินแก่ภิกษุวัดวารินทราวาส บ้านน้ำภู เพื่อสนับสนุนให้พระภิกษุได้ปฏิบัติตามหลักพระธรรมวินัย และเพื่อนำปัจจัยที่ได้ไปบูรณปฏิสังขรณ์ศาลาการเปรียญวัดวารินทราวาส เพื่ออนุรักษ์สืบสานศิลปวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดทำกฐินทุกปี ทอดถวายวัดในเขตชุมชนมหาวิทยาลัย

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศโรงทาน
คลิ๊กชมภาพบรรยากาศพิธสมโภช
คลิ๊กชมภาพบรรยากาศทำบุญตักบาตรช่วงเช้า
บรรยากาศช่วงพิธีบูชาพระรัตนตรัย
บรรยากาศแห่ผ้ากฐิน
บรรยากาศถวายผ้ากฐิน