Tuesday, Jun 27th

ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิด กิจกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รวมพลังแห่งความภักดี และร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปี่ที่ 89 ภายในหอประชุมขุมทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เวลา 07.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดกิจกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รวมพลังแห่งความภักดี และร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปี่ที่ 89 โดยมี ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิด จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และเครื่องทองน้อย หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และร่วมอาราธนาศีล ทอดผ้าไตร และร่วมกับผู้บริหารถวายภัตตาหาร พระสงฆ์เจริญจิตภาวนาถวายเป็นพระราชกุศล กรวดน้ำรับพร
      ต่อมาเวลา 08.29 น. ร่วมร้องเพลงชาติ และประธานในพิธีกล่าวนำปฏิญาณตนเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงพ่อของแผ่นดิน
      จากนั่นในเวลา 09.09 น. ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมกันทำความสะอาด สำนักงาน คณะ และรอบบริเวณภายในมหาวิทยาลัย
      เวลา 14.00 น. ทางบุคลากร และนักศึกษา ร่วมกันทำความสะอาดเก็บขยะริมถนนสายเลย-เชียงคาน ตั้งแต่ไฟแดงสี่แยกบ้านกำเนิดเพชร ถึงสี่แยกไฟแดงบ้านปากภู

คลิ๊กชมภาพกิจกรรมบำเพ็ญกุศล
คลิ๊กชมภาพบรรยากาศร่วมกัยทำความสะอาด 1
คลิ๊กชมภาพบรรยากาศร่วมกัยทำความสะอาด 2