Tuesday, Oct 24th

You are here ภารกิจผู้บริหาร รับสมัครงาน รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (เฉพาะกิจ)

tuk8floor

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน ในสถาบันอุดมศึกษา  (เฉพาะกิจ) ตำแหน่งประเภทวิชาการ  จำนวน  2  อัตรา  อาศัยอำนาจตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  พ.ศ. 2551 และที่แก้ไขเพิ่มเติม  จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  (เฉพาะกิจ)  สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ดังรายละเอียดต่อไปนี้

>>ประกาศ<<