ประกาศการกู้ยืมเงิน กยศ./กรอ. ในภาคเรียนที่ 1/2560 สำหรับนักศึกษาภาคปกติและภาคพิเศษ

Sunday, Dec 17th

110214395

ประกาศ การกู้ยืมเงินจากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และการกู้ยืมจากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.) ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 สำหรับนักศึกษาภาคปกติ และภาคพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ

ดาวน์โหลดหนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้ขอกู้ยืม (กยศ.102)

ดาวน์โหลดหนังสือแสดงความคิดเห็นของอาจารย์ที่ปรึกษา และคณบดี หรือรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา (กยศ.103)

ดาวน์โหลดแนวปฏิบัติการรับรองการเข้าร่วมกิจกรรม

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มบันทึกการเข้าร่วมโครงการ/กิจกรรมจิตอาสาฯ (แนวนอน)

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มบันทึกการเข้าร่วมโครงการ/กิจกรรมจิตอาสาฯ (แนวตั้ง)

ดาวน์โหลดหนังสือรับรองการเข้าร่วมกิจกรรมโครงการจิตอาสา จิตสาธารณะ