Monday, Jun 26th

You are here ข่าวประกวดราคา แข่งขัน ข่าวประกวดราคา แสดงราคากลาง (ราคาอ้างอิง) จัดจ้างบำรุงรักษาโปรแกรมระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

lrufront

งานพัสดุ "แสดงราคากลาง (ราคาอ้างอิง) จัดจ้างบำรุงรักษาโปรแกรมระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ระบบประเมินอาจารย์ผู้สอนโดยนักศึกษา ระบบประเมินอาจารย์ที่ปรึกษาโดยนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  โดยวิธีตกลงราคา”

คลิกอ่านตารางวงเงินงบประมาณที่ได้รับการจัดสรรและราคากลาง (ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง

>> อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม <<