ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 3/2560

Sunday, Oct 22nd

tuk8floor

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ครั้งที่ 3/2560 ตำแหน่งนักวิชาการสถิติปฏิบัติการ สังกัดกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศ ณ วันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2560 นั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการเลือกสรรโดยการประเมินสมรรถนะด้วยการสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรร เพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งนักวิชาการสถิติปฏิบัติการ สังกัดกองนโยบายและแผน และกำหนดวัน เวลา และสถานที่รายงานตัว ดังนี้

>> อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม <<