กองนโยบายและแผน มรภ.เลย กำหนดประชุมติดตาม ตรวจเยี่ยมการใช้จ่ายงบประมาณปี พ.ศ. ๒๕๖๐

Tuesday, Jun 27th

tuk19

กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กำหนดประชุมติดตาม ตรวจเยี่ยมการใช้จ่ายงบประมาณปี พ.ศ. ๒๕๖๐ เตรียมความพร้อมในการจัดทำงบประมาณรายจ่ายประจำปี และการจัดทำงบประมาณในลักษณะบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒

เนื่องจากสำนักงบประมาณ มีกำหนดการมาตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ในวันที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น ๙ อาคารเรียนรวม ๒๓ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบนโยบายการบริหารงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ และการเตรียมความพร้อมในการจัดทำงบประมาณ ในปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒
กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรที่รับผิดชอบด้านนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และมหาวิทยาลัยราชภัฏอื่นๆ ที่มีความสนใจ รับฟังนโยบาย และข้อเสนอแนะจากสำนักงบประมาณ ในวันที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ชั้น ๙ อาคารเรียนรวม ๒๓

โหลดหนังสือโครงการและกำหนดการ

โหลดบันทึกขอความ