Tuesday, Jun 27th

You are here ข่าวอบรม สัมมนา วิจัย ข่าวอบรม สัมมนา มรภ.เลย ประชุมติดตาม เตรียมความพร้อมในการจัดทำงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562

ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดการประชุมติดตามตรวจเยี่ยมและเตรียมความพร้อมในการจัดทำงบประมาณ ประจำปี พ.ศ. 2562 ณ ห้องประชุมสภาชั้น 9 อาคารเรียน 23 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวว่า การประชุมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหาร และบุคลากรที่รับผิดชอบด้านนโยบายและแผน มีข้อสังเกตและข้อเสนอแนะจากผู้เชี่ยวชาญของสำนักงบประมาณ ในการบริหารงบประมาณและการใช้จ่ายงบประมาณ  เตรียมความพร้อมในการจัดทำงบประมาณรายจ่ายประจำปีและงบประมาณในลักษณะบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์สร้างแนวทางและกระบวนการจัดทำงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562  และสร้างเครือข่ายความร่วมมือและการจัดการความรู้ KM ด้านนโยบายและแผน ระหว่างมหาวิทยาลัย
     การประชุมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นางดรงค์รัตน์ กล้าหาญ ผู้อำนวยการกองจัดทำงบประมาณด้านสังคม 2 สำนักงบประมาณ พร้อมคณะ มาบรรยายและตอบข้อซักถาม

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศ