Friday, Aug 18th

วันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ น. กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการอบรมคนดีศรีราชภัฏเลย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุมอาทิตย์กำลังเอก ชั้น ๕ อาคารวิชญาการ โดยมี ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมบรรยายให้โอวาท การเป็นคนดี มีคุณธรรมจริยธรรม การเป็นแบบอย่างที่ดี สำหรับผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย การอบรมในครั้งนี้ มีผู้นำนักศึกษาจากองค์การนักศึกษา ประกอบด้วย องค์การบริหารนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษาคณะ ทั้ง ๕ คณะ และสโมสรนักศึกษาศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น รวมประมาณทั้งสิ้น ๘๔ คน  ใช้ระยะเวลาอบรมทั้งสิ้น ๑ วัน โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรที่มีความรู้ความสามารถซึ่งเป็นคณาจารย์จากคณะวิทยาการจัดการ มาอบรมบรรยายให้ความรู้ตลอดทั้งวัน  และมีผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษากิจกรรม ร่วมเป็นเกียรติในการอบรม  ชมภาพกิจกรรมพิธีเปิดงานและอบรม ชมภาพกิจกรรมนันทนาการ