ร่วมงานพิธีฟ้อนบวงสรวง และร่วมพิธีเปิดงานสุดๆ ไปเลย โดยประชารัฐเลย

Tuesday, Jun 27th

ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รักษาราชการแทนอธิการบดี ร่วมงานฟ้อนรำบวงสรวงถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช และเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร จังหวัดเลย ประจำปี 2560 และงานสุดๆ ไปเลย โดยประชารัฐเลย

วันที่ 6 มิถุนายน 2560 เวลา 16.00 น. ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รักษาราชการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เดินทางไปร่วมงานฟ้อนรำบวงสรวงถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช และเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร จังหวัดเลย ประจำปี 2560 ณ บริเวณถนนวงเวียนน้ำพุ โดยมีนายคุมพล บรรเทาทุกข์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธาน มีนางรำ จำนวน 19,999 คน ร่วมฟ้อนรำ บนถนนสี่สายโดยจุดศูนย์กลางการจัดงานตรงบริเวณวงเวียนน้ำพุ
      ต่อมาเวลา 18.00 น. เดินทางไปร่วมพิธีเปิดงาน สุดๆ ไปเลย โดยประชารัฐเลย ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดเลย งาน สุดๆ ไปเลย โดยประชารัฐเลย เป็นงานส่งเสริมการผลิต และแปรรูปสินค้าเกษตรที่มีคุณภาพสู่ตลาดผู้บริโภค มีนายคุมพล บรรเทาทุกข์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย มาเป็นประธาน และให้หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเลย ร่วมจับลูกแก้วเปิดงาน ให้พญานาคเคลื่อนมาด้านหน้าเวที พ่นควัน เปิดงาน ผลงานคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
      ก่อนพิธีเปิด มีการแสดงจิตนลีลาเสนอผลิตผลทางการเกษตรและสินค้าแปรรูปจังหวัดเลย โดยนักศึกษามหาวิทยาบัยราชภัฏเลย  เสร็จพิธีเปิด ผศ.ดร.เชาว์ อินใย รักษาราชการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เดินชมซุ้มแสดงนิทรรศการผลิตภัณฑ์ผลงานการประดษฐ์ทางการเกษตรของอาจารย์และนักศึกษาคณะเทคโนโลยี อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำมาแสดง

คลิ๊กชมภาพผู้บริหารไปร่วมพิธีฟ้อนรำ
คลิ๊กชมไปร่วมงานสุดๆ ไปเลย
บรรยากาศฟ้อนรำพิธีเปิดงานสุดๆ ไปเลย
พิธีเปิดงานสุดๆ ไปเลย