Sunday, Dec 17th

You are here ภารกิจผู้บริหาร รับสมัครงาน รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (เฉพาะกิจ) ตำแหน่งประเภททั่วไป สังกัดศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงาน ในสถาบันอุดมศึกษา (เฉพาะกิจ) ตำแหน่งประเภททั่วไป จำนวน 2 อัตรา อาศัยอำนาจตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2551 และที่แก้ไขเพิ่มเติม จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (เฉพาะกิจ) สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ดังรายละเอียดต่อไปนี้

การรับสมัคร
ผู้ประสงค์จะเข้ารับการสอบคัดเลือก ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ งานบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น ตั้งแต่วันที่ 12 – 23 มิถุนายน2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 042 – 835223-8 ต่อ41115

>> อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม <<