Monday, Aug 21st

You are here ข่าวประกวดราคา แข่งขัน ข่าวประกวดราคา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกันงานจ้างปรับปรุงห้องทำงานอธิการบดี ห้องรองอธิการบดี ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยและห้องประชุมโต๊ะกลม ชั้น 8

tuk19

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง สอบราคาจ้างปรับปรุงห้องทำงานอธิการบดี ห้องรองอธฺการบดี ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย และห้องประชุมโต๊ะกลม ชั้น 8 ลงวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 ซึ่งมีผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอ ราคาจำนวน 3 ราย นั่น

ผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้ คือ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ปัญญาเมืองเลยก่อสร้าง ประกาศ ณ วันที่ 3 กรกฏาคม พ.ศ. 2560

ดาวน์โหลดประกาศ