Sunday, Oct 22nd

You are here ภารกิจผู้บริหาร รับสมัครงาน ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

13672546 1069801909780177 1343360279 n

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ประกาศรับสมัครบุคคลสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศ ณ วันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2560 นั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการสอบแข่งขันโดยการประเมินสมรรถนะด้วยการสอบภาคความรู้ความสามารถทางวิชาเอก ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
กำหนดวัน เวลา และสถานที่รายงานตัว
ให้ผู้ผ่านการสอบแข่งขันลำดับที่ 1 ปรากฏตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ มารายงานตัว และเริ่มปฏิบัติงานในวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา08.30 น. ณ งานบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เพื่อรับการจัดจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา หากไม่มารายงานตัวตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวถือว่า
สละสิทธิ์ การรายงานตัวให้นำเอกสารและหลักฐานเพื่อรับการจัดจ้างเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ดังต่อไปนี้

>>CLICK อ่านประกาศมหาวิทยาลัย<<