บรรยากาศ ปฐมนิเทศนักศึกษาภาคพิเศษ ศูนย์ขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560

Sunday, Dec 17th

วันที่ 29 กรกฎาคม 2560  เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เชาว์  อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ณ อาคาร CL01  โดย ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ร่วมกับ กองพัฒนานักศึกษา ได้ร่วมกันจัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาใหม่มีความรู้  ความเข้าใจบทบาท  หน้าที่ของหน่วยงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับตนเองขณะศึกษาเล่าเรียน เพื่อให้นักศึกษาได้รับรู้เกี่ยวกับการให้บริการต่างๆ  ที่นักศึกษาพึงได้รับจากมหาวิทยาลัยและเรียนรู้วิธีปฏิบัติตนการวางตัวอย่างเหมาะสม  ถูกต้องตามกฎระเบียบ  และนโยบายของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

การจัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2560 มีกิจกรรม ในภาคเช้าประกอบด้วย การต้อนรับและให้ปฐมโอวาทแก่นักศึกษาใหม่ จากท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จากนั้นรับฟังการบรรยาย เกี่ยวกับงานกิจการนักศึกษา ประกอบด้วยงานทุนการศึกษา งานกิจกรรมนักศึกษา  จากกองพัฒนานักศึกษา  รวมทั้งรับฟังการบรรยายให้ความเข้าใจแก่นักศึกษา เกี่ยวกับระบบการเรียน และการลงทะเบียนเรียน จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ชมภาพกิจกรรม