อธิการ มรภ.เลย ร่วมงานการคลังร่วมพลังประชารัฐขับเคลื่อนเศรษฐกิจเลยยั่งยืน

Tuesday, Oct 24th

อธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย นำคณะผู้บริหาร นักศึกษา ร่วมงานกระทรวงการคลังรวมพลังประชารัฐขับเคลื่อนเศรษฐกิจเลยให้ยังยืน

วันพฤหัสบดี ที่ 10 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมงาน กระทรวงการคลังรวมพลังประชารัฐขับเคลื่อนเศรษฐกิจเลยให้ยั่งยืน โดยมี นายคุมพล บรรเทาทุกข์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เปิดประธานเปิดงาน มีหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเลยเข้าร่วมงาน ภายในมีการแสดงนิทรรศการจากสถาบันการเงิน และนักธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ชุมชน ในหอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศ