บรรยากาศกิจกรรม ชม ชิม ช็อป Food and Nutrition Fair สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

Sunday, Dec 17th

:LRU:สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรม(ชม ชิม ช็อป Food and Nutrition Fair)เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ พัฒนาวิชาชีพด้านอาหารและโภชนาการให้เป็นที่น่าสนใจมากขึ้นและเป็นที่ต้องการของตลาดงาน

วันที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา รศ.สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รักษาการในตำแหน่งคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงานโครงการ ชม ชิม ช็อป Food and Nutrition Fair ของสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีคณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน ๑๒๐ คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการการเรียนการสอนวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร ผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่นการออกบูธร้านค้าอาหาร เปิดร้านค้าขายอาหาร และการแสดงสาธิตทางด้านอาหารและโภชนาการ

อาจารย์สุระเดช ไชยตอกเกี้ย ประธานสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ กล่าวว่า โครงการนี้เป็นแนวทางหนึ่งที่จะทำให้นักศึกษาได้รับความรู้เพิ่มเติมเพื่อให้นักศึกษาสามารถนำไปใช้ในการประกอบอาชีพ พัฒนาวิชาชีพด้านอาหารและโภชนาการให้เป็นที่น่าสนใจมากขึ้นและเป็นที่ต้องการของตลาดงาน รวมทั้งจะเป็นแนวทางในการผลิตบัณฑิตให้เป็นไปตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ ได้แก่ คุณธรรมจริยธรรม ความรู้ ทักษะทางปัญญา ความรับผิดชอบ และทักษะอื่นที่เกี่ยวข้องในการทำงานให้กับนักศึกษาในการประกอบอาชีพได้อย่างมีความมั่นใจและมีประสิทธิภาพมากขึ้น... ชมภาพกิจกรรม