บรรยากาศเลือกตั้งนายกองค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ แทนตำแหน่งเดิมที่ว่างลง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

Friday, Nov 24th

วันที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๐ ที่ผ่านมา กองพัฒนานักศึกษาได้จัดเลือกตั้งนายกองค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ แทนตำแหน่งเดิมที่ว่างลง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ เนื่องจากคณะกรรมการองค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ว่างลงเมื่อในวันที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๐จังจัดให้มีการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ แทนตำแหน่งเดิมที่ว่างลง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ซึ่งมีผู้สมัครรับเลือกตั้ง มีดังนี้ (หมายเลข (๑) นางสาวสุจิตรา โสโพธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  (หมายเลข (๒) นายนิธิวิทย์ พลสนอง นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ สาขาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์  ชมภาพกิจกรรม