Friday, Nov 24th

You are here ภารกิจผู้บริหาร รับสมัครงาน ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา(เฉพาะกิจ) บรรจุเข้าเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา

tuk8floor

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง รับสมัครคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (เฉพาะกิจ) บรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ลงวันที่ 10 ตุลาคม 2560 นั้น
อาศัยอำนาจตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2551 แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2552 และแก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2555 จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก ตามบัญชีแนบท้ายประกาศนี้

>>CLICK อ่านประกาศ<<