Friday, Nov 24th

You are here ภารกิจผู้บริหาร รับสมัครงาน ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (เฉพาะกิจ) เพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ตำแหน่งประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ

10760 20121220p1

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (เฉพาะกิจ) บรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศ ณ วันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2560 นั้น
บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการสอบแข่งขันโดยการประเมินสมรรถนะด้วย
การสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (เฉพาะกิจ) เพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งประเภททั่วไป วิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

>>CLICK อ่านประกาศ<<