อธิการบดีฯ เปิดงานอบรมแกนนำเฝ้าระวังป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี ๒๕๖๐

Friday, Nov 24th

กองพัฒนานักศึกษาอบรมแกนนำเฝ้าระวังป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี ๒๕๖๐
วันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ กองพัฒนานักศึกษา จัดอบรมให้ความรู้แกนนำเฝ้าระวังป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี ๒๕๖๐ ให้กับแกนนำนักศึกษานักศึกษา จำนวน ๕๐ คน กิจกรรมในการอบรมในช่วงเช้า ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาท มีคณาจารย์ผู้บริหารร่วมเป็นเกียรติในพิธี จากนั้นเป็นการบรรยายให้ความรู้หัวข้อ สถานการณ์ปัญหายาเสพติดอนาคตประเทศไทย ทำอย่างไรเยาวชนไทยจะห่างไกลยาเสพติด และภาคบ่ายเป็นกิจกรรมกระบวนการ การสร้างแกนนำเพื่อขับเคลื่อนงานเฝ้าระวังป้องกันปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา โดย ทีมวิทยากรเครื่อข่ายรณรงค์ป้องกันปัญหายาเสพติดจังหวัดเลย ชมภาพกิจกรรม