บรรยากาศอบรมแกนนำนักศึกษารู้เท่าทันปัญหาเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ -บุหรี่ ประจำปี ๒๕๖๐

Friday, Nov 24th

วันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ กองพัฒนานักศึกษา จัดอบรมแกนนำนักศึกษารู้เท่าทันปัญหาเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ - บุหรี่ ประจำปี ๒๕๖๐ให้กับแกนนำนักศึกษานักศึกษา จำนวน ๑๐๐ คน กิจกรรมในการอบรมในช่วงเช้า ได้รับเกียรติจาก ผศ.ครรชิต ทิพรส รักษาการแทนในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาท มีคณาจารย์ร่วมเป็นเกียรติในพิธี จากนั้นเป็นการบรรยายให้ความรู้หัวข้อ เยาวชนอนาคตไทย ห่างไกลปัญหาเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และบุหรี่ วิทยากรจาก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย จากนั้น ฟังบบรยายธรรมเทศนา หัวข้อ ปฏิบัติตนตามหลักธรรม รู้เท่าทันปัญหาเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และบุหรี่ โดย พระมหาสุริยา สุนทรธมโม ภาคบ่าย เป็นกิจกรรมกระบวนการ การสร้างแกนนำเพื่อขับเคลื่อนงานเฝ้าระวังป้องกันเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และบุหรี่ ประจำปี ๒๕๖๐ โดยนายศุภฤกษ์ ต่อพันธุ์ และคณะ จากเครื่อข่ายรณรงค์ป้องกันปัญหาจาก สสส.(สำนักงานส่วนย่อยดูแลภาคอีสานตอนบน จังหวัดขอนแก่น) ชมภาพกิจกรรม