ประกาศผลการคัดเลือกผู้ประกอบการจำหน่ายสินค้าและบริการ อาคารสีเทา ชั้นเดียว (เดิมเป็นที่ตั้งของธนาคารกรุงไทย) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

Friday, Nov 24th

10760 20121220p1

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ลงวันที่ 24 กรกฎาคม 2560 ได้ประกาศรับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายสินค้าและบริการ อาคารสีเทา ชั้นเดียว (เดิมเป็นที่ตั้งของธนาคารกรุงไทย) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกโดยการสัมภาษณ์ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ไปแล้วนั้น มหาวิทยาลัยฯ จึงประกาศผลการคัดเลือกผู้ประกอบการฯ ที่ได้รับคัดเลือก จำนวน 1 ราย คือ นางสาวกฤติมา บงแก้ว ได้รับคัดเลือกให้ประกอบการจำหน่ายอาหาร อาหารว่าง และเครื่องดื่ม
ทั้งนี้ ให้ผู้ประกอบการฯ ที่ได้รับการคัดเลือก ให้มาทำสัญญา ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 น. ณ งานกิจการพิเศษ และสิทธิประโยชน์ ชั้น 2 อาคารวิชญาการ โดยผู้ประกอบการฯ จะต้องชำระค่าหลักประกันสัญญา และค่าประกันของเสียหาย รวมเป็นเงิน 40,000 บาท (สี่หมื่นบาทถ้วน) ในวันทำสัญญา และให้ผู้ประกอบการฯ ปฏิบัติตามเงื่อนไขของทางมหาวิทยาลัยฯ อย่างเคร่งครัด และเกิดผลดีต่อมหาวิทยาลัยฯ

>>CLICK อ่านประกาศCLICK อ่านประกาศ<<