Sunday, Dec 17th

You are here ภารกิจผู้บริหาร รับสมัครงาน ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (เฉพาะกิจ) ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย ระดับ 1

10760 20121220p1

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย ระดับ 1 (เฉพาะกิจ) ประจำงานรักษาความปลอดภัย สังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี จำนวน 2 อัตรา ลงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 นั้น
อาศัยอำนาจตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ว่าด้วยการบริหารงานบุคคลสำหรับพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา พ.ศ. 2551 แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2552 และแก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 3) พ.ศ. 2555 จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา (เฉพาะกิจ)
ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย ระดับ 1 ตามบัญชีประกาศนี้

>>CLICK อ่านประกาศ<<