มรภ.เลย มอบเงินกองทุนสวัสดิการและสวัสดิภาพนักศึกษา เพื่อช่วยเหลือครอบครัวของนักศึกษา

Sunday, Dec 17th

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดย ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ผศ.อารีวรรณ์ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย ผศ.ครรชิต ทิพรส รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และ ดร.จุฑามาศ ศรีจำนงค์ คณบดีคณะครุศาสตร์ ร่วมมอบเงินกองทุนสวัสดิการและสวัสดิภาพนักศึกษา เพื่อช่วยเหลือครอบครัวของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่เสียชีวิตอุบัติเหตุจากใช้ยานพาหนะ