Sunday, Dec 17th

You are here ข่าวประกวดราคา แข่งขัน ข่าวประกวดราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงถนนภายในมหาวิทยาลัย ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e–bidding)

lrufront

ประกาศและเอกสารประกวดราคาจ้างปรับปรุงถนนภายในมหาวิทยาลัย ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย
ราคากลาง 4,455,000.- บาท

ซึ่งผู้ที่วิจารณ์เสนอแนะ จะต้องระบุชื่อ – สกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้
โดยสามารถวิจารณ์เสนอแนะ ได้ 3 ช่องทาง ดังนี้
(1) ไปรษณีย์ตอบรับด่วนพิเศษ
(2) โทรสาร 0-4281-1143
(3) ส่งทาง E-mail Address : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

>> อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม <<
(1) ประกาศประกวดราคา
(2) เอกสารประกวดราคา
(3)เอกสารประกวดราคา (ต่อ)
(4)เอกสารประกวดราคา (ต่อ)
(5)เอกสารประกวดราคา (ต่อ)
(6)ตารางแสดงวงเงิน
(7)ตารางแสดงวงเงิน (ต่อ)

>> อ่านรายประกาศและเอกสารประกวดราคาจ้าง <<

(1) ประกาศประกวดราคา
(2) ประกาศประกวดราคา (ต่อ)
(3) ประกาศประกวดราคา (ต่อ)
(4) ประกาศประกวดราคา (ต่อ)