มอบรถแก่ผู้ตี Hole in one หลุม 18 การแข่งขัยกอล์ฟเพื่อหารายได้โดยคณะกรรมการส่งเสริมกิจการ มรภ.เลย

Sunday, Dec 17th

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มอบรางวัลรถยนต์ Nissan Teana ตีครั้งเดียวลงหลุม การแข่งขันกอล์ฟการกุศลเพื่อจัดหารายได้ ณ สนามกอล์ฟกำลังเอก ค่ายศรีสองรัก อำเภอเมือง จังหวัดเลย

เวลา 11.00 น .ผศ.ชัชชัย พีระกมล รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นตัวแทนมอบรางวัลพิเศษ ตีครั้งเดียวลงหลุม ในการแข่งขันกอล์ฟการกุศลเพื่อจัดหารายได้  จัดโดยคณะกรรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ให้กับนายอนุพงศ์ คำภูแก้ว นายอำเภอวังสะพุง ที่ทำ Hole in one หลุม 17 ด้วยไม้เจ็ด และในโอกาสนี้ทาง นายอนุพงศ์ คำภูแก้ว นายอำเภอวังสะพุง ได้มอบเงิน 100,000 บาท แก่คณะกรรมการส่งดสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และกล่าวความรู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัลนี้ และยินดีในการเข้าร่วมกิจกรรมต่อไปของทางมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย