Tuesday, Oct 24th

You are here ข่าวกีฬา ชุมนุม ข่าวกีฬาภายใน ขอเชิญชมพิธีเปิด-ปิดการแข่งขันกีฬาน้องใหม่และกีฬาภายใน “จันทน์ผาเกมส์” ครั้งที่ 37

กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การบริหารนักศึกษา กำหนดจัดการแข่งขันกีฬาน้องใหม่และกีฬาภายใน “จันทน์ผาเกมส์” ครั้งที่ 37 ประจำปีการศึกษา 2556 ขึ้น ในระหว่างวันที่ 3–28 กรกฎาคม 2556 และกำหนดพิธีเปิด-ปิด ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 27–28 กรกฎาคม 2556 ณ สนามกีฬาทุ่งขุมทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

>>รายละเอียดกำหนดการ<<