Tuesday, Jun 27th

You are here ข่าวกีฬา ชุมนุม ข่าวกีฬาภายใน เปิด-ปิด กีฬาจันทน์ผาเกมส์ ครั้งที่ 37 อย่างยิ่งใหญ่

lru13
lru6
lru4
lru7
lru8
lru9
lru10
lru3
lru1
lru2
lru11
lru12

เปิด-ปิด อย่างยิ่งใหญ่ กีฬาจันทน์ผาเกมส์ ครั้งที่ 37 คณะครุศาสตร์ ครองถ้วยรางวัลกีฬารวม กองเชียร์และขบวนพาเหรด คณะวิทยาการจัดการครองถ้วยเชียร์ลีดเดอร์ไปครอง ท่ามกลางสายฝนตลอดจัดการแข่งขัน

การแข่งขันกีฬาภายใน จันทน์ผาเกมส์ ครั้งที่ 37 กีฬาเพื่อความสามัครสมานสามัคคี และการทำกิจกรรมร่วมกัน รู้จักแพ้รู้จักชนะแกนักศึกษา โดยกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การบริหารนักศึกษาจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-28 กรกฏาคม 2556
       พิธีเปิดการแข่งขันในวันที่ 27กรกฏาคม 2556 ในโอกาสนี้มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่างทีมสโมสรฟุตบอล LRU มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พบกับ สโมสรฟุตบอล เอฟซี สถานีตำรวจภูธรเลย  ผลการแข่งขันในเวลาเสมอกันไป 1-1 ประตู และต้องตัดสินด้วยการดวลจุดโทษ เป็น ทีมสโมสรฟุตบอล LRU มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เอาชนะจุดโทษไปได้ 5-4 ประตู
      จากนั้นพิธีเปิดเริ่มในเวลา 15.00 น. ขบวนพาเหรดแต่ละคณะเดินเข้าสู่สนาม ผศ.เชาว์ อินใย รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดการจัดการแข่งขัน และการแข่งขันประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์จากแต่ละคณะ
       ในวันที่ 28 กรกฏาคม 2556 เป็นการแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน และการแข่งขันฟุตบอลคู่ชิงชนะเลิศระหว่างทีมสโมสรคณะครุศาสตร์แชมป์เก่า พบกับ ทีมสโมสรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผลการแข่งขันเสมอกันในเวลา 1-1 ประตู ต้องดวลจุดโทษตัดสิน เป็นทีมสโมสรคณะครุศาสตร์ดวลเสมอจุดโทษ 4-4 ประตู ต้องยิงดวลแบบลูกต่อลูกผลปรากฏว่าคณะครุศาสตร์ยิงแม่นกว่า รักษาแชมป์ได้อีกสมัย และการประกวดกองเชียร์และเชียร์ลีดเดอร์
      ผลการประกวดกองเชียร์คณะครุศาสตร์คว้าถ้วยรางวัลไปครองพร้อมถ้วยขบวนพาเหรด และถ้วยรางวัลรวมกีฬา และคณะวิทยาการจัดการคว้าถ้วยรางวัลเชียร์ลีดเดอร์ไปครองได้อีกสมัย
        จากนั้นเป็นพิธีมอบถ้วยรางวัล และพิธีปิดการแข่งขัน โดย รศ.อาภรณ์รัตน์ สารทัศนานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวปิดการแข่งขัน
         การแข่งขันจบสิ้นลงด้วยสุขของนักศึกษาที่ร่วมการแข่งขันท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายตลอดการจัดการแข่งขันทั้ง 2 วัน

รายละเอียดกีฬาชนะเลิศในแต่ละประเภท กีฬาภายใน "จันทน์ผาเกมส์" ครั้งที่ 37

รายละเอียดกีฬาชนะเลิศในแต่ละประเภท กีฬาน้องใหม่" จันทน์ผาเกมส์" ครั้งที่ 37

ภาพบรรยากาศในวันเสาร์ที่ 27 กรกฏาคม 2556

ภาพบรรยากาศในวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฏาคม 2556