Monday, Jun 26th

You are here ข่าวประกวดราคา แข่งขัน ข่าวประกวดแข่งขันระดับอุดมศึกษา เชิญร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการหุ่นยนต์อัตโนมัติ (ประถมศึกษา)

history

ด้วยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้จัดการประกวดและแข่งขันหุ่นยนต์ สพฐ. งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 63 ปีการศึกษา 2556 จะช่วยกระตุ้นและส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้แบบบูรณาการ เกิดแรงบันดาลใจที่ประดิษฐ์ สร้างสรรค์ผลงาน การออกแบบและสร้างหุ่นยนต์ในลักษณะต่างๆ เพื่อเสริมความเข้มแข็งทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้กับนักเรียนและเยาวชนของชาติ

ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ จึงได้จัดทำโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หุ่นยนต์อัตโนมัติสำหรับแข่งขันงานศิลปหัตกรรม ครั้งที่ 63 ปีการศึกษา 2556 ในระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2556 จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ

>>ดาวน์โหลดรายละเอียดและแบบตอบรับ<<

สอบถามได้ที่ อ.ประกาศิต ปราบพาล โทรศัพท์ 085-466-5148
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม แฟ็กและโทร : 042-835-232