Sunday, Oct 22nd

You are here ข่าวกีฬา ชุมนุม ข่าวกีฬาภายใน บรรยากาศกีฬาสี มรภ.เลย ศุนย์การศึกษาจังหวัดขอนแก่น

Picture017
Picture047
Picture069
Picture092
Picture094

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ศูนย์การศึกษาจังหวัดขอนแก่น โดยองค์การบริหารนักศึกษาการศึกษาภาคพิเศษ จัดการแข่งขันกีฬาสีสัมพันธ์ ภายในเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ภายในศูนย์การศึกษา มีอาจารย์นพรัตน์ พันธุวาปี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และทีมกองพัฒนานักศึกษา เดินทางไปร่วมและชมการแข่งขัน

การแข่งขันแบ่งเป็น 4 สี ประกอบด้วย สีฟ้า สีแสด สีเขียว และสีชมพู ร่วมชิงชัยแแข่งขันฟุตบอล วอลเลย์บอล และกีฬาพื้นบ้าน พร้อมกันนี้ได้แข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างองค์การบริหารนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยภาคปกติกับภาพพิเศษ
      บรรยกาศการแข่งขันเป็นไปด้วยความสนุกสนานและคลื้นเครง ของผู้เข้าร่วมชมและแข่งขัน นอกจากนี้ทางองค์การบริหารนักศึกษาภาคพิเศษยังได้สร้างความบันเทิงภายข้างสนามโดยการนำวงดนตรีลูกทุ่งหมอลำมาสร้างสีสันตลอดการแข่งขัน

คลิ๊กชมภาพบรรยากาศการแข่งขัน