Saturday, Nov 17th

Last update12:45:29 AM GMT

Profile

Layout

Direction

Menu Style

Cpanel
You are here ภารกิจผู้บริหาร

ข่าวรับสมัคร

มรภ.เลย ออกข่าวในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์

     กิจกรรมภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ถูกนำเสนอผ่านสื่อมวลชนในรูปแบบหลากหลายทั้งภาพกิจกรรมข่าว ข่าวนำเสนอทางรายการข่าวทีวี และภาพข่าวทางหนังสือพิมพ์ และเว็บไซต์สื่อมวลชน และนี่เป็นการนำเสนอข่าวผ่านทางหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ เป็นภาพกิจกรรม 2 กิจกรรม กิจกรรมภาพแรกเป็นภาพมอบถ้วยรางวัลกีฬาภายในนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จันทน์ผาเกมส์ ครั้งที่ 37 และภาพกิจกรรมชมรมฟุตบอลอาจารย์ พนักงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย LRU football ไปร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ครบรอบ 77 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

กิจกรรม ครบรอบ 17 ปี รปศ. มรภ.เลย ออก นสพ.ข่าวสด

      จากกิจกรรมครบรอบ 17 ปี สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทางสาขาโดย ดร.จรัญ สายปิ่น ประธานสาขา พร้อมด้วย๕ราจารย์ในสาขา นักศึกษาในสาขาวิชา ทั้งปี 1ปี 2 ปี 3 และ ปี 4  ร่วมใจทำบุญช่วงเช้า และต่อมาร่วมกันทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์

งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ 56 มรภ.เลย ออกผ่านสื่อออนไลน์

      เมื่อวันที่ 18-20 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย

พิพิธภัณฑ์ อัตโนมัติ สำนักศิลปวัฒนธรรม มรภ.เลย

      รายการแจ๋ว ทางไทยทีวีสี ช่อง 3 ช่วงแจ๋วพาเที่ยว ได้นำเสนอศูนย์ศิลปวัฒนธรรม จังหวัดเลย มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กับ พิพิธภัณฑ์อัตโนมัติ มีอาจารย์ศักดิ์ชาย  พวงจันทร์ นำผู้สื่อข่าวชมพิพิธภัณฑ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายงานประชาสัมพันธ์และประสานงานชุมชน ในการถ่ายทำรายการแจ๋ว ช่วงแจ๋วพาเที่ยว และได้ออกอากาศทางไทยทีวีช่อง 3 สำหรับใครที่ไม่ได้ชม ทางงานประชาสัมพันธ์และประสานงานชุมชน ก็ได้นำคลิปที่ออกอากาศมาให้ชมกันครับ ชมในคลิปแล้วก็อย่าลืมแวะไปชมสถานที่จริงนะครับ เพราะตอนนี้มีการปรับให้ทันสมัย สวยงามและนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒธรรมของจังหวัดเลย โดยเฉพาะเจ้าไดโนเสาร์ที่ดูจะห่วงไข่เป็นพิเศษ หากจับเอาไข่ที่มันห่วงมากขึ้นมาเล่น อย่างไรก็ลองเข้าไปเยี่ยมชมได้ครับ


งานประชาสัมพันธ์และประสานงานชุมชน ขอขอบคุณสื่อมวลชนที่ติดตามทำข่าวพร้อมทั้งนำเสนอข่าวมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยอย่างต่อเนื่อง ด้วยดีตลอดมา

งานประชาสัมพันธ์และประสานงานชุมชน
72wat

นสพ.เลยไทม์ เดือน ก.ค. ออกข่าว มรภ.เลย 3 ข่าว

หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น เลยไทม์ พลัสนิวส์ ได้ติดตามทำข่าวและออกข่าวมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ในฉบับที่ 42 ปีที่ 4 ประจำเดือนกรกฏาคม พ.ศ. 2556 โดยมีการนำเสนอข่าวสารความเคลื่อนไหวในท้องถิ่นจังหวัดเลย ฉบับนี้ได้ลงข่าวมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย 3 ข่าว

จากงานพิธีไหว้ครู "ราชภัฏเลยศรัทธา น้อมวันทาบูชาครู ปีการศึกษา 2556"

      จากงานพิธีไหว้ครู "ราชภัฏเลยศรัทธา  น้อมวันทาบูชาครู" ประจำปีการศึกษา 2556 เมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม 2556 ที่ผ่านมา ได้ถูกนำเสนอผ่านสื่อมวลชน ในประเด็นของการสร้างสรรค์ไอเดียการทำพานไหว้ครู โดยเฉพาะพานไหว้ครูของนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการ ชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ประกาศสอบราคาจ้างปรับปรุงหลังคาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (ครั้งที่ 2)

     มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างปรับปรุงหลังคาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย อำเภอเมือง จังหวัดเลย ราคากลางของงานก่อสร้างในการสอบราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 500,000.- บาท (ห้าแสนบาทถ้วน)

กำหนดดูสถานที่ก่อสร้าง
      วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 เวลา 10.00 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย อำเภอเมือง จังหวัดเลย

กำหนดยื่นซองสอบราคา  
      ในระหว่าง
วันที่ 9 – 19 กรกฎาคม 2556 เวลา 08.30-16.30 น.  (โดยถือนาฬิกางานพัสดุเป็นเกณฑ์) ณ งานพัสดุ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
 

กำหนดเปิดซองใบเสนอราคา
       วันที่ 24 กรกฎาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมโต๊ะกลม ชั้น 8 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

 

       ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารสอบราคาในราคาชุดละ 1,200.- บาท (หนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน) ระหว่างวันที่ 9 – 19 กรกฎาคม 2556 เวลา 08.30-16.30 น. ณ งานพัสดุ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย    

>>ประกาศมหาวิทยาลัยฯ<<

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-4283-5224-8 ต่อ 41117, 41118 ทุกวันในเวลาราชการ
history

มุมพิลึก-เดลินิวส์ทีวี บัณฑิตล้านปี

   จากงานพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร เมื่อเดือนพฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา ในหลายหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดอาคารสถานที่ปรับเปลี่ยนบริเวณให้สวยงามเพื่อให้บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาใช้เป็นสถานที่ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นความทรงจำและความประทับใจ การได้ย่างก้าวเข้าสู้การเป็นบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาอย่างภาคภูมิ

จันทน์ผาช่อใหม่ 2556

      จากงานจันทน์ผาช่อใหม่ เทิดไท้องค์ราชัน โดยกองพัฒนานักศึกษา และองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดให้นักศึกษาใหม่เข้าปฏิญาณตนและรับเข็มตราราชภัฏมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ตระหนักถึงการเป็นนักศึกษาของพระราชา ควรตระหนักในบทบาทหน้าที่การเป็นนักศึกษาต้องใฝ่หาความรู้ และเป็นคนดีมีจริยธรรม เป็นบัณฑิตที่มีความรู้ความสามารถออกมาพัฒนาสังคม ประเทศชาติ

feeds

»ÃСÒȨѴ«×éͨѴ¨éÒ§ÀÒ¤ÃÑ°
»ÃСÒȨѴ«×éͨѴ¨éÒ§ÀÒ¤ÃÑ°ÅèÒÊØ´
»ÃСÒȨѴ«×éͨѴ¨éÒ§ÀÒ¤ÃÑ°